Các sản phẩm đệm bông ép mức giá tầm 1 triệu

Các sản phẩm đệm bông ép trong thời gian gần đây đã chiếm được sự tin yêu của nhiều quý khách hàng, trong đó cũng không thể kể đến một lượng lớn là học sinh, sinh viên bởi mức giá của đệm bông ép là loại đệm giá rẻ hơn các loại đệm khác. Nhưng chúng vẫn đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho mọi người. Dưới đây là một số sản phẩm đệm bông ép đa dạng kích thước với mức giá tầm 1 triệu để giúp các bạn tham khảo trước khi mua để tiết kiệm “hầu bao” của mình nhé!

 

1. Đệm bông ép Hàn Quốc

Đệm bông ép Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất từ Hàn Quốc, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Cac-san-pham-dem-bong-ep-muc-gia-tam-1-trieu
Đệm Bông Ép QueenSweet 1M x 1M9 x 7cm với giá 770.000 đồng

- Đệm đã được qua xử lý vô trùng, thông thoáng, thoát ẩm nhanh.

- Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.

- Đệm được thiết kế gồm 3 mảnh dễ dàng trong việc cất trữ, tiết kiệm tối đa diện tích, tiện lợi trong việc di chuyển - giải pháp cho không gian nội thất chật hẹp, tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng.

 

2. Đệm bông ép Korea Cotton Tuấn Anh

Đệm Korea Cotton chính hãng hình thức mẫu mã đẹp,các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt với công nghệ sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm đệm hàn quốc thông thường.

Đặc biệt với cầu tạo từ các lõi Polyete ép cách nhiệt do vậy độ đàn hồi tương đối thấp tạo sự chắc chắn cho người nằm đệm.Bạn luôn yên tâm đảm bảo sức khỏe khi sử dụng đệm Korea cotton.

Cac-san-pham-dem-bong-ep-muc-gia-tam-1-trieu

Đệm Korea Cotton Tuấn Anh 1M2 x 1M9 x 5 cm với giá 1.070.000 đồng

Đệm korea cotton được làm từ bông được khử trùng chất lượng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho da. Ruột bông được ép tạo thành một khối thống nhất trên nền nhiệt > 1000 độ C, duy trì độ đàn hồi, chống xẹp lún nâng đỡ cơ thể theo đường cong sinh lý.

 

3. Đệm NanoQueen Korea

Đệm NanoQueen Korea là 1 dòng Đệm bông ép thương hiệu Korea của nhà máy sản xuất đệm Tuấn Anh Hải Phòng. NanoQueen được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc với nguyên liệu là bông tinh khiết tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Cac-san-pham-dem-bong-ep-muc-gia-tam-1-trieu

Đệm Nano Queen 1m2 x 1m9 x 9cm chỉ với giá 950.000 đồng

Đệm NanoQueen có độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể hơn các loại đệm bông ép khác cùng mức giá, cùng loại trên thị trường như đệm Vikosan, Queensweet, NanoMax. Ngoài ra, các tính năng như Đệm vô trùng, thông khí tốt và thoát ẩm nhanh vẫn được duy trì như các dòng đệm bông ép Korea khác của nhà máy đệm Tuấn Anh.

Để được tư vấn cụ thể hơn các loại đệm phù hợp với đúng yêu cầu, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0974.709.724.