Các loại đệm lò xo Daihan

Đệm lò xo Daihan là một trong những sản phẩm thương hiệu nổi bật của công ty đệm Tuấn Anh. Sản phẩm được Hội bảo vệ người tiêu dùng chứng nhận “Top 100 sản phẩm vì người tiêu dùng năm 2012”. Demgire.vn hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn những loại đệm lò xo Daihan chính hãng phổ biến và được khách hàng ưa chuộng.

 

1. Thông tin sơ lược về đệm lò xo Daihan

  • Cấu tạo gồm :

1 - Lớp vải bọc dệt hoa chìm.
2 - Lớp mouse siêu mềm.
3 - Lớp mouse ổn định.
4 - Lớp mouse - Lớp cao su non.
5 - Lớp Bông polyeste
6 - Lớp Thảm công nghiệp.
7 - Lớp mouse chịu lực.
8 - Lớp lưới cường lực.
9 - Lớp bảo vệ góc đệm.
10 - Lớp Lò xo siêu đàn hồi.

 

  • Kích thước đệm chuẩn: 120 x 190cm; 150 x 190cm; 160 x 200cm; 180 x 200cm; 200 x 220cm
  • Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 – 2008

 

2. Các loại đệm lò xo Daihan

Đệm lò xo Daihan 3 sao

- Kết cấu lớp mousse với tính đàn hồi cao cùng với thảm hấp thụ chuyển động cho phép sản phẩm dễ dàng nâng đỡ theo từng đường cong cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm thiểu sự ảnh hưởng cho người nằm cạnh.

Cac-loai-dem-lo-xo-daihan

- Lớp lò xo túi độc lập được thiết kế chắc chắn, tạo trụ cột hoàn hảo, chống rung lắc giúp cho giấc ngủ êm ái hơn.

- Sử dụng vải áo đệm được làm từ chất liệu gấm xốp cao cấp, màu sắc trang nhã, thiết kế sang trọng.

 

Đệm lò xo Daihan 4 sao

Cac-loai-dem-lo-xo-daihan

- Kết cấu lớp mousse hoạt tính có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu cho cơ thể, tạo cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ.

- Đệm lò xo có lớp lò xo túi độc lập được thiết kế chắc chắn, tạo trụ cột hoàn hảo, chống rung lắc giúp cho giấc ngủ êm ái hơn, bồng bềnh hơn và thoải mái hơn.

- Sử dụng vải áo đệm được làm từ chất liệu gấm xốp cao cấp, màu sắc trang nhã, thiết kế sang trọng được nhập khẩu từ Châu Âu, hơn nữa lớp áo đệm này có tác dụng kháng khuẩn, những loài côn trùng và nấm mốc – loại bỏ những gây hại từ đệm đến với sức khỏe.

 

Đệm lò xo Daihan 5 sao

Đệm lò xo Daihan 5 sao - hội tụ những tinh hoa công nghệ đỉnh cao của Đệm Tuấn Anh để tạo ra sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu khách hàng cao cấp.

- Đệm có kết cấu bề mặt lớp cao su tổng hợp bề mặt, với tính đàn hồi cao cùng với thảm hấp thụ chuyển động cho phép sản phẩm dễ dàng nâng đỡ theo từng đường cong cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm thiểu sự ảnh hưởng cho người nằm cạnh.

Cac-loai-dem-lo-xo-daihan

- Lớp mousse hoạt tính có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu cho cơ thể, tạo cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ.

- Hệ thống lò xo túi độc lập được thiết kế chắc chắn, tạo trụ cột hoàn hảo, chống rung lắc giúp cho giấc ngủ êm ái hơn, bồng bềnh hơn và thoải mái hơn.

 

Chúc các bạn có thể hiểu biết về các loại đệm Daihan, để lựa chọn được đệm giá rẻ chính hãng, mời các bạn liên hệ ngay với đường dây nóng 0974.709.724 và đặt hàng ngay hôm nay.