Các kích thước đệm bông ép Hàn Quốc thông dụng

Kích thước đệm và giường phải có tính nhất quán giúp khách hàng rất yên tâm khi dễ dàng mua được một chiếc đệm tương đương với kích cỡ giường mà không hề phải mất thời gian để đặt làm. Các kích thước thông dụng đảm bảo các size cho giường tầng, giường đơn, giường đôi,giường lớn,…Qua bài viết này, demgiare.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số kích thước cơ bản thông dụng của đệm bông ép Hàn Quốc.

1. Đệm cho giường tầng

Kích thước đệm cho giường tầng hoặc chỗ ngủ cơ động (như trên ghế sofa) cần thiết nhất là nhỏ gọn nhưng vẫn phải đủ để nằm thoải mái. Đệm bông ép 0,9M x 1,9M  thật sự thích hợp cho sinh viên trong kí túc xá, bảo vệ,…

cac-kich-thuoc-dem-bong-ep-han-quoc-thong-dung

2. Đệm cho giường đơn

Để đảm bảo sự thoải mái cho giấc ngủ của 1 người bạn có thể tham khảo đệm bông ép Hàn Quốc 1M2 x 1M9, 1M2 x 2M. Với kích thước này, người ngủ sẽ được tự do hơn trong chính chiếc giường của mình. Có thể lựa chọn cho mình nhiều hơn những đồ phụ kiện trên giường: chăn bông ,gối,thú bông,….

cac-kich-thuoc-dem-bong-ep-han-quoc-thong-dung

3. Đệm cho giường đôi

Nếu giường dành cho 2 người, bạn có thể tham khảo đệm bông ép Hàn Quốc 1M6 x 1M95. Với kích thước này, hai người có đủ không gian để di chuyển, vận động thoải mái khi ngủ.  Cho phép đủ không gian để gấp cánh tay của bạn sang 2 phía(không vượt ra ngoài cạnh nệm hoặc chạm vào khuỷu tay của người bên cạnh).

4. Đệm cho giường lớn

Với đệm bông ép 2M x 2M2 bạn có thể chia sẻ không gian cùng với 3 người bạn nhưng vẫn tạo sự thoải mái vui đùa hoặc thư giãn để ngủ ngon trên giường.

Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên, quý khách có thể đặt đệm theo kích thước yêu cầu tại demgiare.vn hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0974.709.724