Bí quyết chọn đệm cho người hay nằm thẳng

Trong phần trước chúng ta đã có những lưu ý khi ngủ nếu bạn hay nằm nghiêng (http://demgiare.vn/nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng.html), vậy những người có thói quen nằm duỗi thẳng cơ thể nhiều hơn thì nên chọn loại đệm nào sẽ phù hơp hơn đối với bạn. Đối với những người có thói quen nằm thẳng thì trọng lực bị dồn vào phần sống lưng nhiều nhất, nếu chọn không đúng loại đệm sẽ khiến bạn đau nhức cột sống hoặc dễ gây cong vẹo đối với trẻ nhỏ.

 

1. Lưu ý với những người hay ngủ nằm thẳng

  • Thói quen ngủ nằm thẳng được nhiều nhà khoa học thừa nhận rằng là tốt hơn cho sức khỏe so với các tư thế khác, bởi nó đảm bảo cho xương sống của bạn được thẳng theo khung sườn. Nhưng không thể nào cả một buổi tối bạn ngủ tầm 8 tiếng mà bạn lại gò ép mình nằm theo 1 tư thế thì sẽ vô cũng mỏi mệt. Bạn hãy xoay người thoải mái để cơ thể được vận động tự nhiên trong lúc ngủ.

Bi-quyet-chon-dem-cho-nguoi-hay-nam-thang

  • Điều này chúng tôi chỉ khuyên cho những người vốn dĩ có thói quen ngủ duỗi thẳng người, nên bạn đừng cố ép mình ngủ như thế, sẽ chỉ khiến bạn mất ngủ và thêm mệt mỏi mà thôi.
  • Ngoài ra, bạn hãy thử đặt gối dưới đầu để giúp duy trì đường cong tự nhiên phía dưới lưng. Điều này có lợi ích để ngăn ngừa hoặc làm giảm đau lưng.
  • Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, có thể đặt 1 chiếc khăn nhỏ dưới lưng của bạn.

Lưu ý: Tư thế này không thích hợp cho phụ nữa mang thai.

 

2. Loại đệm phù hợp cho tư thế nằm thẳng

  • Đệm bông ép là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.
  • Tôi chắc chắn rằng với sự vững chãi mà đệm bông ép đem lại, bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi chúng giúp cân bằng trọng lượng cơ thể và giữ cho các cơ quan nội tạng ở đúng mọi vị trí, không bộ phận nào chèn ép lên nhau, khiến bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ hơn.

Bi-quyet-chon-dem-cho-nguoi-hay-nam-thang

  • Hơn nữa, đệm bông ép Hàn Quốc giúp bạn thoải mái ngủ trong tư thế duỗi thẳng nên giảm thiểu nếp nhăn trên da, góp phần hạn chế quá trình lão hóa của bạn.
  • Một số sản phẩm đệm bông ép chính hãng  mà bạn có thể tin dùng:

Bi-quyet-chon-dem-cho-nguoi-hay-nam-thang

Đệm bông ép Hàn Quốc giá rẻ

 

 

Bi-quyet-chon-dem-cho-nguoi-hay-nam-thang

Đệm Korea cotton

 

 

Bi-quyet-chon-dem-cho-nguoi-hay-nam-thang

Đệm Roland

 

 

Bi-quyet-chon-dem-cho-nguoi-hay-nam-thang

Đệm NanoQueen

 

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc đệm phù hợp với tư thế ngủ của mình để luôn cảm thấy sảng khoái sau giấc ngủ và làm việc hiệu quả.

Nếu bạn cho nhu cầu mua đệm bông ép ở Hà Nội hãy liên hệ tư vấn hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0974.709.724, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giải đáp tận tình cho bạn. Hoặc trực tiếp trải nghiệm thế giới đệm tại:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội