Bảng giá đệm PE Korea Tuấn Anh

Thương Hiệu: KOREA TUẤN ANH

Còn hàng
PE TA
Đệm PE

300.000 Đ

Đệm PE Korea Tuấn Anh Đệm Tuấn Anh cho ra đời 1 dòng sản phẩm mới đó là đệm PE(nệm pe). Với những tính năng bền đẹp, không thấm nước và đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đệm PE được người tiêu dùng đón nhận, ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. Từ những hạt nhựa...
+

Thông tin sản phẩm

Đệm PE Korea Tuấn Anh

Đệm Tuấn Anh cho ra đời 1 dòng sản phẩm mới đó là đệm PE(nệm pe). Với những tính năng bền đẹp, không thấm nước và đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đệm PE được người tiêu dùng đón nhận, ưa chuộng rộng rãi trên thị trường.
Từ những hạt nhựa PE và các phụ gia được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Malaysia, các hạt nhựa tinh chế được đưa qua máy ép ở nhiệt độ nóng chảy, kết dính với nhau qua cửa máy, chúng tạo thành 1 dải PE mỏng khoảng 1cm.Những dải PE mỏng này được cuộn thành từng cuộn, gọi là cuộn PE bán thành phẩm.

đệm tuấn anh

Đội ngũ kĩ thuật viên cùng với các chuyên gia đã khéo léo đưa từng dải PE mỏng qua máy dán – ép, từng lớp, từng lớp được dính với nhau bởi nhiệt độ cao. Từ 1cm lên đến 5cm, 7cm, 9cm, … và được máy cắt sắc bén cắt thành từng ruột đệm PE theo kích thước và độ dày khác nhau. Những ruột đệm này được các công nhân lồng ghép vỏ vải, nilon, tranh tem một các chuyên nghiệp. Sau khi qua sự kiểm soát chặt chẽ về kĩ thuật, chất lượng, mẫu mã, các sản phẩm này được nhập vào kho thành phẩm.

Đệm PE siêu bền  - Được sản xuất từ chất liệu xốp nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nguyên liệu sản xuất đã qua quá trình xử lý Carbon, đệm vô trung, dễ di chuyển trong phạm vi hẹp. Đệm cứng như bông nhưng nhẹ như mút, không thấm nước rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Độ đàn hồi cao không bị lún xẹp theo thời gian.

Đệm PE xốp Tuấn Anh

 

 

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Đặt hàng: SMS hoặc call tới số 0974709724 hoặc 0947665823
- Đặt hàng đệm mọi kích cỡ theo yêu cầu, thời gian đặt hôm trước hôm sau có hàng
- Chúng tôi xin cam kết bán đúng giá và thấp nhất trên thị trường với mẫu mã mới nhất

- Giá đặc biệt cho khách sạn và nhà nghỉ lấy số lượng (vui lòng liên hệ)

đệm tuấn anh

- Có đầy đủ các kích cỡ cho giường rộng 1m, 1.2m, 1.4m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2.2m. Các kích cỡ khác 

- Đệm giá rẻ được sản xuất từ chất liệu PE valize: Nhẹ như đệm mút, cứng như đệm bông ép. Vỏ áo bằng vải TC

- Đệm không thấm nước, nhẹ, cứng, không xẹp

- Đệm gập làm 3, dễ dàng di chuyển

Thông số kỹ thuật

KOREA TUẤN ANH

Từ Khóa

Không có

Bộ sản phẩm tham khảo

Sản phẩm tương tự

Khách hàng cũng đã mua