8 cách mà chiếc đệm cũ phá hỏng sức khỏe của bạn (Phần 2)

Trong phần tiếp theo ta sẽ tìm hểu thêm một số nguy hại mà đệm cũ gây ra cho chúng ta. 

Mời bạn tham khảo phần 1 tại đây

5. Đệm cũ của bạn có thể là lý do bạn thừa cân

Khi không ngủ được, sẽ khiến bạn cảm thấy muốn ăn hơn. Đệm chất lượng kém có thể giúp bạn tỉnh táo vào ban đêm, đó là thời gian tồi tệ nhất có thể để có một bữa ăn nhẹ.

8-cach-ma-chiec-dem-cu-pha-hong-suc-khoe-của-ban

Khi tỉnh dậy để ăn đêm, cơ thể sẽ rất khó chìm vào giấc ngủ lần nữa. Về mặt sinh học, cơ thể con người bắt đầu trở nên chậm chạp khi hoàng hôn buông xuống. Ăn khuya khiến dạ dày phải tăng cường hoạt động để tiêu hóa thức ăn. Tình trạng này khiến cơ thể khó ngủ trở lại. 

 

6. Đệm không thoải mái dẫn đến một hệ miễn dịch yếu

Ngủ trên một chiếc đệm lò xo, đệm bông ép Hàn Quốc, ...cũ ngăn bạn ngủ ngon, làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn. Đây là cách bạn sẽ trở nên dễ bị cảm lạnh hơn, cũng như các loại bệnh khác, thậm chí cả những chứng bệnh nặng.

 

7. Sự suy yếu tổng thể về trí não, tim mạch

Những người bị thiếu ngủ hoặc ngủ gật, có 48% cơ hội phát triển bệnh tim hơn so với những người ngủ nhiều.

Nếu bạn bắt đầu có bộ nhớ kém, nó có thể là do giấc ngủ của bạn kém, một phần cũng có thể do đệ mcuar của bạn đã cũ, mất sự đàn hồi, êm ái. Trong giấc ngủ sâu, những kỷ niệm đang được hình thành, vì vậy nếu bạn không thể vào giấc ngủ, não của bạn sẽ không hình thành nên ký ức đúng cách, điều này dẫn đến sự suy giảm trí nhớ .

 

8. Khiến bạn già đi nhanh chóng

Khoa học chứng minh rằng giấc ngủ không tốt sẽ làm cho đôi mắt sưng phồng và làm cho làn da của bạn trông già hơn. Tóm lại, nếu bạn nhận thấy rằng giấc ngủ của bạn đang đau khổ, hãy cân nhắc đầu tư vào một chiếc đệm mới bông ép, đệm lò xo chính hãng. Bạn có thể thay đổi cuộc sống và cải thiện sức khoẻ của mình.

8-cach-ma-chiec-dem-cu-pha-hong-suc-khoe-của-ban

Giá trị của một tấm đệm là quá ít ỏi so với tác dụng mà nó mang lại, nên nếu khi bạn cảm nhận rằng đệm của mình đã cũ cần thay thế thì bạn không nên lưỡng lự. Để tiết kiệm ngân sách nhất cho bạn, bạn nên hướng đến là người tiêu dùng thông thái, cân nhắc trước khi mua để vừa chọn được đệm giá rẻ nhưng quan trọng hơn vẫn là hàng chính hãng, chất lượng. Một trong những địa chỉ bạn cần quan tâm là:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974.709.724 đặt hàng ngay hôm nay

Chúc bạn luôn có giấc ngủ ngon để dồi dào sức khỏe.