5 lý do bạn nên sử dụng đệm lớn hơn

Bạn có liên tục bị quấy rầy bởi nửa kia của mình trên giường? Họ đã chiếm thêm 1 phần diện tích trên giường của bạn? Sự xáo trộn do người bên cạnh là một trong những điều khó chịu phổ biến nhất gây ra khó ngủ thậm chí mất ngủ. Với một chiếc đệm lớn hơn bạn ít có khả năng làm phiền nhau. Bạn có thể nằm cùng nhau, với hai cánh tay sau đầu và khuỷu tay của bạn, mà không sợ chạm vào nhau. Thường các cặp vợ chồng chọn lựa kích thước đệm 1m6 x 1m95 để vừa hợp với phòng ngủ, không chiếm quá nhiều không gian trong phòng. Nhưng 6 lý do dưới đây sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn nên lựa chọn đệm lớn hơn không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai của bạn.

 

  • Bởi vì một giường đôi tiêu chuẩn (160cm x 195cm) mang lại cho mỗi người khoảng 80cm không gian chiều ngang - ít hơn so với em bé trong chiếc cũi. Bề rộng trung bình của vai người trưởng thành khoảng 50 – 55cm, chưa tính khoảng tay dang của bạn. Bạn có thể thực sự nằm thoải mái trong không gian đó? Thời gian khi còn độc thân, bạn đã được nằm ngủ thoải mái như thế nào? Sau khi lập gia đình, bạn cần không gian giữa 2 người xích lại gần nhau nhưng cũng vẫn cần có khoảng riêng để được xoay mình thoải mái trong khi ngủ.

5-ly-do-ban-nen-su-dung-dem-lon-hon

  • Những nghiên cứu về Ergonomic cho thấy rằng các cặp vợ chồng ngủ ngon hơn trên giường lớn hơn. Trước khi thử nghiệm 15% cho biết họ sẽ mua một chiếc giường lớn hơn so với giường chuẩn. (Nghiên cứu thí điểm về Ergonomic của Liên đoàn giường ngủ Quốc gia, 1995).
  • Bởi vì bạn chi tiêu nhiều như bạn có thể đủ khả năng cho nhà tốt nhất, kỳ nghỉ, xe hơi, nhà bếp, TV và hệ thống âm thanh. Vậy tại sao lại tiết kiệm khi mua một cái giường lớn hơn như với kích thước 1m8 x 2m hoặc 2m x 2m2,...

5-ly-do-ban-nen-su-dung-dem-lon-hon

  • Bởi vì một người trung bình luồn lách và xoay vòng từ 60 đến 70 lần một đêm - vì vậy bạn muốn đặt khoảng cách giữa bạn và người bạn của bạn càng nhiều càng tốt để làm giảm yếu tố xáo trộn. Đệm lò xo túi Acnes cao cấp thường là giải pháp khi bạn muốn người ngủ cùng không khiến bạn thức giấc mỗi lần trở mình nhưng nếu chiếc đệm chỉ vừa vặn với 2 người thì đệm lỗ túi cũng không phát huy được tác dụng của mình. 

5-ly-do-ban-nen-su-dung-dem-lon-hon

  • Bạn có nghĩ đến lúc có thêm những đứa trẻ. Hầu hết trẻ em Việt Nam đều có một khoảng thời gian ngủ cùng cha mẹ khi chúng còn nhỏ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận chia sẻ giường không chỉ cho e bé mà còn cho đồ chơi của chúng nữa. Một chiếc giường cỡ lớn có nghĩa là bạn có thể có cả gia đình trên giường mà không có ai bị đẩy ra, và thậm chí bạn có thể chia sẻ với những con chó mà không bị đẩy lên cạnh giường. 

 

Đây là lý do bạn nên chọn các loại đệm bông ép Hàn Quốc , đệm lò xo, đệm mút,... với các kích thước lớn hơn nếu như phòng ngủ của bạn đủ rộng cho phép.

Chúc các bạn có những giấc ngủ ngon và đừng ngần ngại liên lạc với 0974.709.724 (Mrs Quyên) để được tư vấn và hướng dẫn về việc lựa chọn đúng đệm cho bạn.