4 cách đơn giản để giúp đệm êm ái hơn

Khi mới mua đệm, bạn thường cảm nhận rằng chúng cứng hơn những gì bạn mong muốn đặc biệt với đệm bông ép. Nhưng bạn đừng quá lo lắng và vội đổi trả, bởi sản phẩm nào cũng như vậy. Đây là những cách giúp đệm sẽ vừa ý với bạn hơn khi chúng thay đổi và mềm mại hơn 1 chút. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách đơn giản để giúp đệm êm ái hơn nhé!

 

1. Kiểm tra lòng giường

Khi bạn đặt đệm trên những vật dụng có bề mặt phẳng và vững như ván gỗ tấm, sập, ngựa,… hoặc sàn nhà sẽ khiến bạn cảm thấy đệm giảm phần êm ái hơn. Bạn có thể đặt chúng trên những chiếc dát giường thưa hơn để giúp đệm được đàn hồi hơn.

4-cach-don-gian-de-giup-dem-em-ai-hon

Nếu đệm quá khít với lòng giường, chúng sẽ được giữ được độ cứng của đệm trong thời gian rất lâu. Nếu bạn cảm thấy cần thiết để đệm của mình được êm ái hơn 1 chút nữa, hãy thay đổi đệm sang giường có kích thước lớn hơn 1 chút là được.

 

2. Xoay đệm và đi bộ trên chúng

Bạn nên xoay đệm thường xuyên để giúp bề mặt của đệm được sử dụng đồng đều, sẽ không có hiện tượng xẹp, lún 1 vị trí. Phá vỡ liên kết trong đệm bằng việc đi bộ trên bề mặt đệm của bạn vài phút mỗi ngày để giúp các chất liệu mềm đi. Tương tự như vậy, bạn có thể cùng các bé nhà mình tham gia vào việc này, tuy nhiên, chú ý không nên cho các bé nhảy trên giường để không làm hỏng khung đệm và giảm độ đàn hồi của chất liệu đệm đặc biệt với sản phẩm đệm lò xo

4-cach-don-gian-de-giup-dem-em-ai-hon

3. Làm ấm đệm

Hầu hết đệm mút hoạt tính nhạy cảm với nhiệt độ. Do đó, chúng ta cảm thấy chúng hơi săn chắc hơn ở nhiệt độ lạnh hơn nhưng có xu hướng mềm êm hơn ở nhiệt độ ấm. Mặc dù các phòng mát mẻ là môi trường ngủ tốt nhất, nhưng bạn nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức hợp lý để có thể dễ hơn trên chiếc đệm êm ái.

4-cach-don-gian-de-giup-dem-em-ai-hon

4. Sử dụng tấm tiện nghi topper

Tấm tiện nghi có chức năng chính là tạo thêm độ êm cho tấm đệm. Tấm tiện nghi được trần với bông được sản xuất từ xơ nguyên sinh, nên rất thoáng mát.

4-cach-don-gian-de-giup-dem-em-ai-hon

Những lời khuyên và thủ thuật trên này có thể giúp bạn cải thiện sự thoải mái khi ngủ. Tuy nhiên, nếu đệm của bạn thực sự trong tình trạng xấu (lò xo bị hỏng, xẹp lún hay nhão), những điều chỉnh trên có thể không đủ. Hãy nhớ rằng, đệm trung bình chỉ có tuổi thọ tầm 8-10 năm.

Nếu bạn thực sự đang tìm sản phẩm đệm giá rẻ nhất Hà Nội mà vẫn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, hãy tham khảo và đặt hàng trên web demgiare.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi qua 0974.709.724. Hoặc trực tiếp ghé thăm đại lý tại địa chỉ:


Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội