3 mẹo chọn đệm lò xo chất lượng mà ít ai biết

Hãy vận dụng tất cả mọi giác quan để cảm nhận xem đệm lò xo mà bạn đang chọn có thực sự phù hợp với mình. Đệm lò xo đắt tiền tôi tin rằng chúng tốt nhưng chưa hẳn chúng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ. Chỉ với 3 mẹo nhỏ dưới đây, sẽ giúp bạn chọn được loại đệm chất lượng và phù hợp với chính mình.

 

1. Đệm có phát ra tiếng?

Đây là hạn chế của đệm lò xo - những tiếng cọt kẹt gây khó chịu cho người nằm, dù tiếng kêu đó nhỏ nhưng đối với những người khó ngủ lại hay xoay chuyển mình sẽ có thể dẫn đến mất ngủ đối với họ.

3-meo-chon-dem-lo-xo-chat-luong-ma-it-ai-biet

Các nhà sản xuất đã luôn nỗ lực nghiên cứu để hạn chế tiếng này phát ra nhất có thể. Trong các loại đệm hiện tại, cũng đã được cải thiện rất nhiều so các loại đệm mới ra đời đầu. Bạn hãy nằm thử để xem tiếng phát ra trong đệm có khiến bạn cảm thấy khó chịu không? Nếu bạn vẫn chịu được những tiếng đó nghĩa là đệm lò xo có thể tiến đến với bạn gần hơn 1 bước rồi đó.

2. Lớp lót có êm ái?

Lớp lót phải đảm bảo đụ dộ dày để cơ thể bạn không cảm nhận được sự cứng nhắc của hệ thống lò xo phía dưới nhưng vẫn phải đảm bảo được độ thông thoáng, êm ái. Đối với đệm lò xo chính hãng thì lớp lót này được làm hoàn toàn từ mủ cao su tự nhiên hoặc xơ Polyeter (bông nhân tạo) để gia tăng nâng đỡ cơ thể tạo cho người dùng sự thoải mái, thư giãn nhất trong suốt giấc ngủ.

3-meo-chon-dem-lo-xo-chat-luong-ma-it-ai-biet

 

 

3. Độ êm đó có phù hợp với bạn?

Đây có thể là công việc quan trọng nhất. Bạn hãy nằm lên chiếc đệm lò xo mà bạn muốn mua để thử độ chắc, độ nhún,…xem có phù hợp với bản thân mình hay không. Các khách hàng đến với chúng tôi thường chọn đệm theo ý chủ quan. Đệm lò xo được hiệu chỉnh ở mức: êm ái, trung bình và vững chãi.

Thông thường, những chiếc đệm mang lại cảm giác chắc chắn, có độ nhún vừa phải chính là chiếc đệm tốt, sẽ giúp nâng đỡ cơ thể bạn nhịp nhàng theo đường cong sinh lý của cơ thể.

3-meo-chon-dem-lo-xo-chat-luong-ma-it-ai-biet

Nếu bạn chọn một đệm quá lún, nhiều khi sẽ khiến bạn ngủ bị chìm sâu trong lòng đệm và khiến bạn khó thức dậy. Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một độ lún nào cho cơ thể về lâu dài bởi độ lún của đệm ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống, sức khỏe của bạn. Đệm êm ái sẽ chỉ phù hợp cho các đối tượng gặp vấn đề về xương khớp, thì chúng sẽ giúp ích hơn cho giấc ngủ của họ.

 

Bằng cách nằm thử trên đệm từ 15p đến 30p bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ những gì cơ thể bạn cần trong khi ngủ. Bạn không nên ngần ngại việc này vì 1 tối bạn nằm ngủ đến 8 tiếng đồng hồ. Nếu có nhu cầu mua đệm lò xo tại Hà Nội - Hãy trực tiếp qua showroom của chúng tôi để cảm nhận và được tư vấn loại đệm phù hợp với bạn:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội