Vì sao nên chọn đệm lò xo túi?

Những ai tìm hiểu về đệm lò xo chắc hẳn đều biết nếu phân loại theo cấu trúc thì đệm lò xo có 3 dạng gồm lò xo ngang, lò xo đứng và lò xo túi. Trong 3 dạng này thì lò xo túi được đánh giá cao hơn. Vậy vì sao nên chọn đệm lò xo túi?

Trước tiên, đệm lò xo túi được đánh giá cao bởi thiết kế các túi lò xo độc lập tạo nên sự êm ái khi cử động. Đệm lò xo túi được khuyên dùng bởi những lý do sau:

Thứ nhất là độ đàn hồi

Trong số các loại đệm thì đệm lò xo là một chiếc đệm có độ đàn hồi tốt nhất. Đệm lò xo lại có 2 loại chính là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Đệm lò xo túi có chất lượng tốt hơn nhưng đệm lò xo liên kết cũng được nhiều người quan tâm bởi giá thành rẻ hơn mà bề ngoài cũng sang trọng. Với những chiếc đệm chất lượng, đệm được lót bởi các lớp khác nhau như 1 lớp cao su, 1 lớp mút, 1 lớp bông, 1 lớp sơ dừa. Tùy vào độ dày của đệm mà các lớp này có độ dày mỏng khác nhau.

vi-sao-nen-chon-dem-lo-xo-tui

Thứ hai là về độ thông thoáng

Đệm lò xo túi có độ thông thoáng cao do đệm lò xo túi được thiết kế với cấu trúc độc lập nên đảm bảo không khí được lưu thông tối đa tránh các tình trạng ẩm mốc, đệm qua nhiều năm sử dụng vẫn tốt chứ không giống như chiếc đệm lò xo giá rẻ khác.

Đó là 2 lý do chính khiến bạn nên chọn đệm lò xo túi.

vi-sao-nen-chon-dem-lo-xo-tui

Khi mua đệm lò xo túi thì bạn nên chú ý một số điều sau:

- Chọn đệm lò xo có nhiều lò xo hơn bởi vì thông thường, một tấm đệm có nhiều lò xo hơn thì chắc và bền hơn, lâu có hiện tượng lún, có khả năng bảo vệ cột sống tốt hơn. Tuy nhiên, loại đệm này thường sẽ có giá thành đắt hơn nên bạn hãy cân nhắc về điều kiện kinh tế trước khi quyết định mua.

- Số lượng những cuộn dây lò xo trong đệm:

Khi chọn mua đệm lò xo, bạn nên căn cứ vào số lượng dây lò xo và số cuộn dây để biết được đệm đó có tốt hay không. Cuộn dây càng lớn cấu trúc đệm càng bền vững.

- Kích thước cuộn dây lò xo:

Một chiếc đệm lò xo dày sẽ tốt hơn một chiếc đệm lò xo mỏng. Một chiếc đệm lò xo túi thông thường có độ dày từ 25cm-35cm là chuẩn nhất để khi đặt lên giường thì không bị quá cao gây khó khăn đi lại cho người Việt khi chiều cao khá khiêm tốn. Tuy nhiên tùy vào các nhà sản xuất đệm, tiêu chí này cần phải xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau như: thép, đường kính sợi thép, số vòng của lò xo, độ dài của dây…

- Tấm bọc đệm lò xo:

Đây là bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người nằm. Đệm lò xo túi thường được may chần với vỏ Gấm màu trắng xịn có các hoa văn chìm,...

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu vì sao nên chọn đệm lò xo túi đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức để chọn loại đệm lò xo túi ưng ý nhất cho gia đình mình.

Nếu cần tư vấn về đệm lò xo hay các loại đệm khác như đệm bông ép, đệm PE xốp…thì bạn hãy liên hệ ngay với demgiare.vn