News

Ngày thêm: 28/02/2017 Vệ sinh đệm trong những ngày trời mưa

Vệ sinh đệm bông ép , đệm lò xo hay bất cứ loại đệm nào trong những ngày trời mưa  thì việc vệ sinh đệm cần có những kỹ năng và đô dùng cân thiết.Để có cách vệ sinh đệm đúng cách đảm bảo an toàn Demgiare.vn xin chia sẻ tới khách hàng những kinh nghiệm vệ sinh đệm đúng cách nhất.

1.Chuẩn bị đồ dùng cần thiết

Trước khi vệ sinh đệm bạn cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như : nước sạch , nước soda, xà phòng , máy hút bụi , găng tay..

2.Các bước vệ sinh đệm lò xo

Công việc đầu tiên đó là bạn tưới đều nước lên mặt đệm khoảng 30 phút cho nước thấm đều lên bề mặt đệm nhằm mục đích làm sạch mùi hôi lâu ngay và cũng như các bẩn bụi bám lên đệm .Tiếp theo bạn làm khô đệm bằng chiếc máy hút đã chuẩn bị nhằm làm sạch bụi bẩn phía ngoài cũng như bên trong tấm đệm.Nếu máy hút bụi không thể làm sạch hoàn toàn bụi bẩn thì bạn có thể dùng gậy đập . đập đều trên bề mặt đệm để bụi bay ra.Bạn cần lưu ý điều này khi vệ sinh tấm đệm Hàn Quốc vì đặc điểm đệm Hàn Quốc rất mềm.

Với những tấm đệm dày bạn nên dùng một tấm khăn lông ướt hoặc một chiếc ga trải giường sau đó trải lên trên bề mặt của tấm đệm và dùng cây đập đập để bụi bên trong bay ra.Tấm khăn lông ướt sẽ hút hết bụi bẩn trong đệm.

Nếu đệm bị những vết ố bẩn như: nước tiểu, nước có màu...bạn hãy dùng một tấm bông gòn nhỏ , thấm oxy già hoặc bột chua chà lên vết bẩn để tẩy rửa sau đó thì bạn đem tấm đệm ra phơi nắng cho thơm tho sạch sẽ.

Bạn cần lưu ý những vấn đê gì  ?

Khi mới mua một tấm đệm bạn nên vệ sinh chúng trước khi nằm cũng là một điều cần thiết và nên làm.Việc làm này nhằm mục đích tránh các vi khuẩn hay bụi bẩn trong quá trình sản xuất.Với vỏ ga đệm bạn nên giặt bằng nước sạch để tránh được những chất nhuộm trong quá trình sản xuất đệm .

Một lưu ý là khi phơi vỏ ga đệm bạn nên phơi mặt trái để tránh sự phai màu của vỏ ga hay vỏ gối nhé.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi ghi nhận được từ thực tế của những khách hàng đã và đang sử dụng đệm của demgiare.vn.Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực cũng như những kinh nghiệm của khách hàng.

Để mua đệm và biết cách sử dụng đệm hiệu quả nhất -an toàn nhất 

Hotline :0974.709.724