So sánh đệm bông ép và đệm lò xo

Nếu tìm hiểu về thị trường đệm, bạn sẽ thấy đệm bông ép và đệm lò xo là 2 dòng đệm được rất nhiều người tin dùng và được bày bán phổ biến. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng đệm này, chúng tôi sẽ so sánh đệm bông ép và đệm lò xo, qua đó bạn sẽ biết được sự giống và khác nhau giữa 2 dòng đệm này.

Sự giống nhau của đệm bông ép và đệm lò xo

- Về kích thước: đệm bông ép và đệm lò xo đều được thiết kế với những kích thước tiêu chuẩn của giường. Đó đều là những kích thước phổ biến, nhiều người dùng.

- Về mẫu mã: cả 2 dòng đệm đều có mẫu mã đa dạng, phong phú.

- Về nguyên liệu: đệm bông ép và đệm lò xo đều được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nằm 2 loại đệm này đều mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Đệm đều được khử trùng sạch sẽ nên đệm vô trùng tốt đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Sự khác nhau giữa đệm bông ép và đệm lò xo

- Đệm lò xo:

+ Thiết kế: đệm lò xo được thiết kế nguyên tấm (không chia thành nhiều mảnh mà nguyên một tấm lớn)

+ Kếu cấu: đệm lò xo được cấu tạo bởi hệ thống lò xo và các lớp lót ngoài như bông, sơ dừa, mút, cao su

+ Độ cứng: Đệm lò xo là dòng đệm mềm chứ không cứng, đệm có độ đàn hồi (nhún) rất cao nên nằm rất êm ái, mềm mại. Tuy nhiên, chính vì độ đàn hồi cao nên lại không phù hợp với một số đối tượng như người già, phụ nữ mang bầu, trẻ nhỏ

+ Vệ sinh: đệm lò xo khi vệ sinh sẽ không thể tháo vỏ và không thể giặt được

+ Giá thành: đệm lò xo có giá đắt hơn đệm bông ép, từ 2 triệu đồng trở lên tùy từng hãng, từng thương hiệu đệm

+ Đối tượng người sử dụng: Không tốt cho phụ nữ mang thai, không phù hợp dùng cho người già và trẻ nhỏ.

so-sanh-dem-bong-ep-va-dem-lo-xo

- Đệm bông ép:

+ Thiết kế: đệm bông ép được thiết kế gấp 3 mảnh, dễ gấp gọn, có thể tận dụng làm ghế sofa, tiện lợi khi di chuyển, bảo quản.

+ Kết cấu: đệm bông ép được làm từ lõi bông ép cứng

+ Độ cứng: đệm bông ép rất cứng và hầu như không có độ đàn hồi, độ phẳng cao. Chính vì đệm cứng nên rất thích hợp với những đối tượng như người cao tuổi và các mẹ bầu.

+ Vệ sinh: đệm bông ép có thể tháo vỏ và giặt được dễ dàng.

+ Giá thành: đệm bông ép có giá rẻ hơn đệm lò xo, giá đệm bông ép ở mức trung bình, giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, tùy từng loại và kích thước đệm.

+ Đối tượng sử dụng: phù hợp với mọi đối tượng.

so-sanh-dem-bong-ep-va-dem-lo-xo

Qua những chia sẻ trên hẳn là bạn đã biết đệm bông ép và đệm lò xo giống và khác nhau như thế nào. Mỗi loại đều có nhiều thương hiệu khác nhau, điển hình như đệm bông ép thì có Korea Tuấn Anh, Roland, Sông Hồng; còn đệm lò xo thì có Techwood, Korea, Túi Acnes…Vì thế, để chọn được loại đệm phù hợp với gia đình mình bạn hãy đến với cửa hàng đệm giá rẻ để được tư vấn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng đệm bông ép và đệm lò xo chính hãng, giá tốt nhất thị trường với đa dạng mẫu mã, kích thước. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tham khảo để tìm cho mình loại đệm ưng ý nhất.