Sản xuất đệm bằng công nghệ Nano

Công nghệ Nano có ứng dụng rất lớn trong cuộc sống và là một công nghệ triển vọng ngay tại thời điểm hiện tại lẫn tương lai. Công nghệ này được đánh giá là sạch ít gây ô nhiễm và hiệu quả hơn các công nghệ hiện tại, vậy hãy cùng tìm hiểu Đệm Nano có gì nổi bật qua bài viết sau.

1, Đệm là gì?

Đệm là một thiết bị nội thất quan trọng trong phòng ngủ, nó có nhiệm vụ là phục vụ giấc ngủ sau cả ngày làm việc. Ngoài ra nó còn nhiệm vụ trang trí thể hiện phong cách phòng ngủ của mỗi gia đình.

2, Đệm công nghệ Nano

Gia đình là nơi mà ai ai cũng hướng về dù đi bất cứ nơi đâu. Dĩ nhiên nơi đây đôi lúc cũng xảy ra sóng gió nhưng điều quan trọng là sau tất cả chúng ta vẫn luôn cố gắng mang yêu thương nhiều nhất đến cho tổ ấm này

Nói về sự kết nối chúng ta không thể nào bỏ qua bộ chăn ga gối đệm sử dụng hàng ngày của các gia đình. Để kết có thể kết nối yêu thương trong mỗi gia đình thì việc chọn mua đệm là ko thể thiếu.

3, Ưu điểm của đệm sử dụng công nghệ Nano

Với công nghệ Nano giúp sản phẩm đệm vượt trội về độ bền mà giá thành lại tốt, sau đây là những ưu điểm của công nghệ này.

- An toàn cho sức khỏe: Đệm Nano sử dụng hạt Nano bạc Tio và Chitosan để đạt hiệu ứng kháng khuẩn và chống gió độc. Tích ion tăng cường sức đề kháng giúp chống lại bệnh tật. Công nghệ 3XDRY được thực hiện trên vỏ giúp tăng cường khả năng thoát ẩm, tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái , đặc biệt tốt cho người hay bị đổ mồ hôi.

- Nâng đỡ tối ưu: Kết hợp với những yếu tố đó là công nghệ mới ép cứng 2 mặt, hỗ trợ nâng đỡ tối đa cho các vùng, đầu, cổ, vai, gáy các khớp sương và sống lưng, làm giảm triệu chứng đau lưng, mang đến cảm giác thoải mái khi thức giấc

- Độ đàn hồi cao: Đệm nano có độ cứng hợp lý, độ đàn hồi rất tốt giúp không gây đau lưng, không gây cong võng cột sống và tốt cho hệ tuần hoàn máu.

- Thiết kế gọn nhẹ: Đệm Nano có thiết kế 3 mảnh, thuận tiện cho việc di chuyển, vệ sinh và bảo quản sản phẩm giúp tuổi thọ sản phẩm được nâng cao, phù hợp sử dụng tất cả các mùa trong năm.

4, Cấu tạo

Ruột bông được ép trên nền nhiệt >1000 độ C tạo thành khối, làm tăng độ nén và duy trì độ đàn hồi giúp nâng đỡ cơ thể người nằm,

5, Đệm Nano Queen giá rẻ bán chạy 2019

Đệm Nano Queen 1m x 1m9 x 9cm

Mô hình Thông số Giá bán
Đệm Nano Queen 1mx1m9x9cm Đệm bông ép 820.000đ
Vỏ Gấm Valize
1m x 1m9 x 9cm

 

Đệm Nano Queen 2 mảnh 1m5 x1m9 x 12cm

Mô hình Thông số Giá bán
Đệm Nano Queen 2 1m5 x 1m9 x 12cm  Đệm bông ép 2.610.000 đ
Kiểu dáng 2 tấm gấp đôi
1m5 x 1m9 x 12cm 

 

Đệm Nano Queen 1m6 x 2m x 9cm

Mô hình Thông số Giá bán
Đệm Nano Queen 1m6 x 2m x 9cm  Đệm bông ép 1.160.000 đ
Vỏ Gấm Valize
1m6 x 2m x 9cm

 

Đệm Nano Queen 1m8 x 2m x 5cm

Mô hình Thông số Giá bán
Đệm Nano Queen 1m8 x 2m x 5cm  Đệm bông ép 930.000 đ
Vỏ Gấm Valize
1m8 x 2m x 5cm

6, Các bước vệ sinh Đệm Nano

- Cách giặt tẩy, tẩy rửa

Chuẩn bị: nước, nước soda, máy hút bụi, xà phòng

Thực hiện: Tưới nước soda lên trên bề mặt đệm trong 30p. Nước soda sẽ giúp làm sạch mùi hôi và các vết bụi. Sau đó dùng máy hút bụi để làm khô nước soda và hút sạch bụi bẩn trên bề mặt đệm.

 

Với vết bẩn, vết ố thì bạn nên nhúng khăn vào nước xà phòng loãng , cọ sạch mặt đệm sau đó phơi đệm chỗ nắng hoặc thoáng gió cho khô.

Chú ý: không phơi hoặc chiếu ánh nắng trực tiếp vào đệm. Trong trường hợp ruột đệm bị ướt nên đặt đệm thẳng đứng, phơi chỗ thoáng gió. Không đặt đệm gần thiết bị tỏa nhiệt, hóa chất dễ cháy nổ.