Tìm hiểu quy trình sản xuất đệm bông ép Korea

Đệm bông ép Korea là một trong những loại đệm rất được ưa chuộng hiện nay. Dòng đệm này được nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về đệm bông ép Korea rất muốn biết quy trình sản xuất đệm bông ép Korea như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Đệm bông ép Korea thuộc công ty TNHH Tuấn Anh, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất bởi các chuyên gia học hỏi theo công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đệm bông ép Korea được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại.

quy-trinh-san-xuat-dem-bong-ep-korea

Quy trình sản xuất đệm bông ép Korea gồm các bước sau:

Bước 1: Kiện bông

Nguyên liệu gồm các kiện bông và các phụ gia cần thiết được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được các chuyên gia, kỹ thuật viên cân tỷ lệ, pha trộn các loại nguyên liệu theo tiêu chuẩn nhất định.

Bước 2: Máy sấy bông

Các nguyên liệu để làm đệm bông ép sau đó được đưa vào máy trộn lần 1, rồi qua lần 2 và lần 3 để các loại nguyên liệu hòa trộn đều với nhau -> đưa hỗn hợp đó qua máy cán bông -> vào dàn trải -> chạy qua lò đốt -> chạy vào dàn lạnh.

quy-trinh-san-xuat-dem-bong-ep-korea

Bước 3: Máy ép bông

Với trình độ tay nghề và kĩ thuật tiên tiến của các chuyên gia, việc điều chỉnh nhiệt độ phải thật khéo léo và thời gian thật chính xác để có thể tạo ra những tấm bông bán thành phẩm hoàn hảo, đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Bước 4: Bông bán thành phẩm

Các tấm bông được chuyển qua máy cắt, cắt thành các khổ phù hợp với các tấm đệm giá rẻ, chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Đệm bông thành phẩm

Khâu lồng vỏ và nilon là những bước cuối cùng của khâu sản xuất đệm bông ép Korea trước khi kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật lần nữa để đưa ra thị trường.

quy-trinh-san-xuat-dem-bong-ep-korea

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã hiểu đệm bông ép Korea được sản xuất như thế nào rồi phải không!

Đệm bông ép Korea gồm nhiều loại đệm khác nhau, có thể kể đến như đệm bông ép QueenSweet, đệm bông ép NanoQueen, đệm bông ép Roland.

Để đảm bảo mua được đệm bông ép Korea chính hãng, giá tốt, bạn hãy tìm đến đại lý bán đệm bông ép chính hãng tại Hà Nội.

Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ, tham khảo trước nhiều dòng đệm bông ép để đưa ra sự lựa chọn. Bạn cũng nên nhờ nhân viên tư vấn chọn loại đệm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Nếu không tìm được loại đệm có đúng kích thước như bạn mong muốn thì hãy liên hệ với cửa hàng đệm giá rẻ để đặt làm đệm theo yêu cầu (http://demgiare.vn/quy-trinh-dat-dem-theo-kich-thuoc-yeu-cau-tai-demgiarevn.html). Bạn muốn mua đệm trải sàn, mua đệm cho cũi em bé hay mua đệm ghế thì đều có thể đặt làm theo yêu cầu.

Liên hệ mua đệm bông ép Korea:

Hotline: 0974.709.724

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội