News

Ngày thêm: 05/01/2017 Lợi ích của chăn lông cừu

Chăn lông cừu là một trong những sản phẩm chăn ga gối được sử dụng nhiều trong mùa đông và đặc biệt trong những ngày nhiệt độ xuống thấp.Trong những ngày thời tiết giá lạnh việc sử dụng chăn lông cừu để làm ấm cho giấc ngủ của bạn thật là cần thiết.Với những ngày nhiệt độ cực thấp bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc chăn lông cừu xinh xắn nhé.

chăn lông cừu

Đặc điểm nổi bật của chăn lông cừu

Với cấu tạo 3 lớp rõ ràng là lông cừu tổng hợp , lớp bông tấm và lớp nhung.Với cấu tạo 3 lớp trên sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.Cùng với sự kết hợp độc đáo của 3 thành phần trên mang lại những đặc tính lớn của sản phẩm như : khả năng giữ nhiệt tốt , độ ấm cao lâu bền và tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Khả năng làm ấm nhanh: Cùng với lớp bông tấm, lớp lông cừu tổng hợp sẽ giúp bất cứ ai sử dụng chăn lông cừu cũng phải công nhận rằng chăn lông cừu có khả năng làm ấm nhanh hơn. Chúng ta sẽ cảm nhận được ngay hơi ấm khi bước vào chăn lông cừu.

Khả năng giữ nhiệt: Với làm bông tấm ở giữa, được xử lý một cách kĩ càng, sản phẩm chăn lông cừu được biết đến là một sản phẩm có khă năng giữ nhiệt cực kì tốt, giúp cơ thể người sử dụng luôn được ấm, bảo đảm sức khỏe trong mùa đông.

Tính an toàn tuyệt đối: Đối với những làn da nhạy cảm, việc  lựa chọn chăn cần phải phù hợp, kĩ càng hơn bởi nếu không cẩn thận da sẽ bị mẩn ngứa. Tuy nhiên, với sản phẩm chăn lông cừu, dù là trẻ em hay những làn da nhạy cảm nhất cũng sẽ phải giật mình. Các sợi bông, sợi nhung, sợi chăn lông cừu đều được xử lý một cách nhanh chóng, tiện lợi, và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ra sản phẩm nào.

Demgiare.vn là nhà cung cấp các sản phẩm về chăn ga gối đệm chính hãng và đảm bảo chất lượng như :  đệm lò xo , đệm bông ép...