Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online đảm bảo uy tín

Công nghệ ngày càng phát triển khiến cho con người có nhiều kênh mua sắm hiện đại hơn. Ngày này, không phải đến tận cửa hàng mới mua được thứ mình cần mà ngồi tại nhà hay tại bất cứ đâu bạn cũng có thể mua được thứ mình muốn bằng cách mua qua kênh online. Tuy nhiên, khi mua online sẽ có những trường hợp không như mong muốn xảy ra chẳng hạn như sản phẩm không đúng như mình nhìn thấy hay nhầm lẫn trong thanh toán…Đối với việc mua sắm chăn ga gối đệm online cũng vậy. Để đảm bảo chọn được địa chỉ online uy tín, bạn hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online dưới đây.

Chọn website bán hàng uy tín

Hiện nay, kênh online phổ biến được nhiều người tìm đó là kênh website và kênh facebook. Nếu mua online qua kênh website thì bạn cần phải tìm một website bán hàng uy tín, có giao diện bắt mắt, danh mục sản phẩm rõ ràng, giá sản phẩm được cập nhật đầy đủ, địa chỉ của cửa hàng có trên web và số điện thoại liên hệ. Nếu mua online qua kênh facebook thì bạn cần tìm một trang fanpage đã có nhiều lượt like trang, hãy dạo qua phần đánh giá của trang đó xem có được nhiều khách hàng khen hay không, xem trang đó có cập nhật tin tức, bài viết sản phẩm thường xuyên hay không và thái độ trả lời tin nhắn của page đó có nhiệt tình hay không.

Bạn có thể liên hệ với nhiều website để so sánh về giá xem sự chênh lệch giá như thế nào rồi mới quyết định nên mua đệm bông ép ở đâu (http://demgiare.vn/5-tieu-chi-chon-mua-dem-bong-ep-phu-hop-cho-gia-dinh.html).

kinh-nghiem-mua-chan-ga-goi-dem-online-dam-bao-uy-tin

Chọn chăn ga gối đệm phù hợp

Vì mua hàng online nên bạn không được xem tận mắt nhưng bạn có thể yêu cầu cửa hàng đó cho xem ảnh thật của sản phẩm. Bạn cũng lưu ý phải đưa kích thước chuẩn cho người ta để tránh trường hợp nhầm kích thước phải đổi đi đổi lại mất công.

Chính sách bảo hành, thanh toán

Kinh nghiệm tiếp theo cho bạn khi mua chăn ga gối đệm online đó là hãy xem chính sách bảo hành và thanh toán của cửa hàng đó như thế nào.

Sản phẩm nào cũng sẽ có chế độ bảo hành, do đó, khi mua chăn ga gối đệm, bạn hãy hỏi trước về thời gian bảo hành của sản phẩm là bao lâu. Khi nhận sản phẩm thì yêu cầu phải có phiếu bảo hành.

kinh-nghiem-mua-chan-ga-goi-dem-online-dam-bao-uy-tin

Về chính sách thanh toán

Hãy hỏi trước xem cửa hàng đó có chính sách thanh toán như thế nào, nhận hàng rồi mới thanh toán hay là phải chuyển khoản trước. Kinh nghiệm cho bạn khi thanh toán đó là yêu cầu vận chuyển về tận nơi, khi bạn xem hàng xong, thấy đúng hàng như bạn đã yêu cầu thì mới thanh toán. Hoặc bạn chỉ chuyển khoản trước một số tiền đặt cọc rồi khi nhận được hàng mới thanh toán hết giá trị đơn hàng.

Đó là một số kinh nghiệm giúp bạn mua chăn ga gối đệm online đảm bảo mua được hàng chính hãng, đảm bảo uy tín.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ online uy tín thì hãy đến với website demgiare.vn. Với nhiều năm kinh doanh chăn ga gối đệm trên thị trường, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại chăn ga gối đệm ưng ý với giá tốt nhất thị trường.

Bạn chỉ cần gọi tới Hotline 0974.709.724 hoặc nhắn tin vào fanpage https://www.facebook.com/dembongephanoi/ để được tư vấn mọi vấn đề, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm bạn quan tâm.

Sản phẩm chăn ga gối đệm mà chúng tôi cung cấp đều có hình ảnh rõ ràng, chân thực, giá niêm yết công khai nên bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm mình cần với mức giá phù hợp.

Liên hệ mua chăn ga gối đệm tận nơi:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội