Chọn Kích Cỡ Đệm

Đệm theo kích cỡ

Demgiare.vn  kính chào quý khách, để nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hoàn hảo chúng tôi nhận đặt mọi kích cỡ đệm  theo lòng giường của quý khách.

Bạn có thể đặt đệm theo sở thích và mong muốn của mình hãy liên hệ với chúng tôi sẽ thực hiện đúng các yêu cầu của bạn tạo ra những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Đặt đệm theo yêu cầu

Đôi khi chiếc giường phù hợp với không gian, tôn lên vẻ đẹp của căn phòng ngủ lại không phải là một kích cỡ chuẩn, nó có thể rộng rãi hơn khi đặt ở 1 căn phòng lớn hoặc nhỏ nhắn để vừa vặn với không gian ấm cúng của căn phòng.

Nhưng chính điều đó lại gây khó khăn khi chúng ta mua 1 chiếc đệm để vừa vặn với chiếc giường đó. Nắm bắt tâm lý đó demgiare.vn rất sẵn sàng nhận yêu cầu đặt hàng từ quý khách các loại đệm ngoại cỡ, đệm thiếu cỡ với mọi độ dày và kích thước khác nhau.
Bạn chỉ cần đo lại kích cỡ lòng giường và liên hệ với chúng tôi qua  hoặc có thể xem hướng dẫn mua hàng để có thêm những thông tin hữu ích. Đặt đệm hôm nay, hôm sau có hàng ngay!!!

Đệm có thể đặt kích thước

 Với mọi sản phẩm như : đệm bông ép , đệm lò xo ,đệm PE ,đệm PE Lotus mà khách hàng có thể đặt theo bất cứ yêu cầu của mình chúng tôi luôn đáp ứng mong  muốn của khách hàng từ màu sắc,kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất.

Chúc các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất để đem đến giấc ngủ tuyệt vời nhất nhé.Demgiare.vn chất lượng tạo nên thương hiệu 

 

 

 

 

 

 

 

Mua hàng tại Demgiare.Vn

 Đặt mua hàng qua điện thoại
Vui lòng gọi : 0974.709.724