Khi nào nên sử dụng đệm trải sàn?

Đệm được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, nhiều mục đích khác nhau. Phần lớn mọi người đều dùng đệm cho giường, một số người lại dùng đệm cho sàn nhà. Vậy khi nào nên sử dụng đệm trải sàn?

Không gian phòng ngủ nhỏ

Nhiều gia đình vì điều kiện kinh tế không thực sự khá giả nên phòng ngủ nhỏ, diện tích hẹp. Nếu dùng đệm giường thì trông căn phòng sẽ càng chật hơn. Thay vào đó, sử dụng một chiếc đệm trải sàn trông sẽ rất gọn gàng, ngăn nắp. Bạn chỉ cần đặt đệm ở một vị trí sát tường trong phòng ngủ vừa tạo cho phòng ngủ không gian thoáng mà lại sang trọng.

Đệm trải sàn có khả năng linh hoạt cao nên bạn có thể di chuyển ở bất kì vị trí nào trong phòng ngủ mà bạn muốn. Nếu bạn dùng đệm giường, muốn rời đệm đến vị trí khác sẽ tốn sức di chuyển cả giường.

Đệm trải sàn vẫn là phù hợp nhất với không gian phòng ngủ nhỏ.

Trường hợp gia đình bạn có phòng ngủ lớn, không lo về mặt diện tích thì cứ thoải mái chọn các loại đệm cho giường kích thước lớn như đệm bông ép, đệm lò xo

khi-nao-nen-su-dung-dem-trai-san

Bạn muốn tiết kiệm chi phí

Nếu bạn cảm thấy những chiếc đệm giường giá hơi cao so với khả năng mua của bạn thì bạn có thể chuyển sang mua đệm trải sàn, giá sẽ hợp lý hơn nhiều.

Hiện nay, có nhiều loại đệm trải sàn giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo giấc ngủ cho cả gia đình.

khi-nao-nen-su-dung-dem-trai-san

Dùng trong văn phòng hoặc mang đi du lịch

Có những hoàn cảnh đệm giường không phù hợp mà chỉ sử dụng đệm trải sàn mới thích hợp. Đó là bạn có nhu cầu dùng đệm trong văn phòng để sau giờ làm việc buổi trưa, bạn trải đệm ra sàn để ngủ. Thay vì bạn phải nằm vật vờ trên bàn hay ngủ tựa vào ghế thì bạn có thể sử dụng đệm trải sàn. Với nhiều kích thước to nhỏ, đệm trải sản sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, bạn có thể di chuyển đệm đến một vị trí nào đó trong văn phòng vừa đảm bảo giấc ngủ cho bạn vừa không làm ảnh hưởng tới người khác.

khi-nao-nen-su-dung-dem-trai-san

Hay trong những chuyến đi chơi xa, đi dã ngoại, bạn có thể mang đệm trải sàn theo để trải ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, rất tiện lợi phải không nào!

Đó là những trường hợp bạn nên dùng đệm trải sàn.

Đệm trải sàn có rất nhiều loại khác nhau bạn có thể tham khảo đó là đệm mút xốp, đệm bông ép, đệm cao su...Các loại đệm này đều được thiết kế nhiều kích thước khác nhau, độ dày khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Đệm trải sàn có nhiều mức giá nhưng để đảm bảo mua được đệm giá tốt, chất lượng, bạn hãy đến với cửa hàng đệm giá rẻ của chúng tôi.

Cửa hàng chúng tôi với nhiều năm kinh doanh chăn ga gối đệm, chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đệm chính hãng, giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được loại đệm bạn cần với giá cả phải chăng.

Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay Hotline 0974.709.724 để đặt mua đệm chính hãng.