Đệm Sông Hồng

Đệm Sông Hồng

Thương hiệu đệm sông Hồng đã trở thành quen thuộc với nhiều đối tượng khách hàng .Đây là thương hiệu mạnh và nổi tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm hot hiện nay.

Với chất lượng đã tạo thành thương hiệu đệm sông Hồng vượt trội so với đệm Hàn Quốc và các sản phẩm đệm khác.Chính vì vậy đây là yếu tố lớn góp phần tạo nên giấc ngủ ngon cho bạn và gia đình bạn.

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất                 
 Sông Hồng
Loại đệm

Đệm Sông Hồng

Bảo hành 
5 năm
Đệm Sông Hồng

Đệm Sông Hồng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ,
Các chủng loại đệm bông và bông tấm thế hệ thứ 2 của Sông Hồng tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào trong suốt quá trình sản xuất chế tạo sản phẩm và chỉ sử dụng các loại bông có chất lượng cao, được khử trùng tuyệt đối và không dùng bông tái sinh.
Vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng, thoáng mát. Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ

 Bộ Sản phẩm gồm

01 vỏ bọc, 01 túi bảo vệ, 01 phiếu bảo hành và đầy đủ tem mác của nhà sản xuất.

 đệm sông hồng
 
Những ưu điểm của đệm Sông Hồng
 Đệm Sông Hồng 3 mảnh có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.
- Đệm có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ.
- Đệm nằm thông thoáng, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.
- Đệm có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng.
- Các chủng loại đệm bông và bông tấm thế hệ thứ 2 của Sông Hồng tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào trong suốt quá trình sản xuất chế tạo sản phẩm và chỉ sử dụng các loại bông có chất lượng cao, được khử trùng tuyệt đối và không dùng bông tái sinh.
Demgiare.vn cung cấp và phân phối các sản phẩm về đệm với nhiều loại như đệm lò xo , đệm bông ép ,chăn ga gối ..uy tín chất lượng.
 

Mua hàng tại Demgiare.Vn

 Đặt mua hàng qua điện thoại
Vui lòng gọi : 0974.709.724