Đệm Korea Cotton Tuấn Anh

Thương Hiệu: KOREA TUẤN ANH

Còn hàng
Đệm Korea Cotton Tuấn Anh

Liên hệ để biết giá

Đệm Korea Cotton Tuấn Anh Đệm  Korea Cotton Tuấn Anh hình thức mẫu mã đẹp , các sản phẩm của Tuấn Anh đều mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng.Chính vì vậy đây là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Chất liệu tạo nên đệm Hàn Quốc Cao Cấp đó là...
Đệm Korea Cotton Tuấn Anh
Đệm  Korea Cotton Tuấn Anh hình thức mẫu mã đẹp , các sản phẩm của Tuấn Anh đều mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng.Chính vì vậy đây là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.
Chất liệu tạo nên đệm Hàn Quốc Cao Cấp đó là có lõi là các sợi Polyester  được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp. Chính vì vậy đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không  bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.
đệm hàn quốc

Chọn mua đệm korea cotton Tuấn Anh bạn sẽ thấy được nhiều tính năng như :  có độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể, giúp sự tuần hoàn máu tốt, bảo đảm giấc ngủ ngon. Đệm bông épcó khả năng nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi, đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể.

Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoáng ẩm nhanh, không bị ám mùi trong quá trình sử dụng. Bề mặt nệm chắc chắn, không bị xẹp lún.

Demgiare.vn còn là nhà phân phối uy tín các sản phẩm về đệm như đệm lò xo , chăn ga gối...Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất.

KOREA TUẤN ANH

Accesories

Related products

Customers also bought