ĐỆM GIÁ RẺ giảm giá chăn ga gối đệm tới 55%

Nhân dịp đầu xuân 2019, ĐỆM GIÁ RẺ giảm giá tất cả các sản phẩm chăn ga gối, đệm bông ép, đệm PE, đệm lò xo của những thương hiệu nổi tiếng như Sông Hồng, Tuấn Anh, QueenSweet, NanoQueen…sale off tới 55%.

Thời gian qua, chúng ta đều biết rằng thời tiết liên tục lạnh, trời rét, nhiệt độ thấp khiến cho nhu cầu mua sắm các thiết bị sưởi ấm, đồ dùng phòng chống cái lạnh gia tăng. Người tiêu dùng cũng có tâm lý chờ tháng khuyến mại của các cửa hàng để sắm đồ nhằm tiết kiệm tài chính. Nếu bạn cũng đang chờ cơ hội được mua chăn ga gối đệm chính hãng, giá rẻ thì hãy đến ngay với ĐỆM GIÁ RẺ bởi vì hiện tại, chúng tôi đang giảm giá sâu cho hầu hết các sản phẩm có tại cửa hàng.

Từ chương trình giảm giá dịp Noel lần trước, ĐỆM GIÁ RẺ đã thu hút được đông đảo khách hàng. Nhằm giúp cho nhiều người hơn nữa có thể sử dụng được những bộ chăn ga gối đệm chính hãng, giá rẻ, chúng tôi tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mãi tiếp theo, giảm giá tới 55% cho sản phẩm đệm lò xo, giảm tới 50% cho sản phẩm đệm bông ép cùng nhiều sản phẩm khác tại cửa hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn tặng quà ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm chăn ga gối đệm trong đợt khuyến mãi này.

Tất cả những khách hàng khi đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hay mua online trên trang web demgiare.vn hoặc đặt mua đệm tại fanpage https://www.facebook.com/dembongephanoi/ đều nhận được mức giảm giá sâu cùng quà tặng hấp dẫn.

Đệm bông ép với nhiều thương hiệu Korea Tuấn Anh, QueenSweet, Nano Queen, Roland…chi tiết bảng giá đệm bông ép tại đây.

dem-gia-re-giam-gia-chan-ga-goi-dem-toi-55%

Đệm lò xo Korea, Techwood, Túi Acnes…chi tiết bảng giá đệm lò xo (http://demgiare.vn/dem-lo-xo.html).

dem-gia-re-giam-gia-chan-ga-goi-dem-toi-55%

ĐỆM GIÁ RẺ cam kết 100% hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ, miễn phí vận chuyển tận nơi với mọi đơn hàng, không phân biệt giá trị đơn hàng.

Chúng tôi còn nhận đặt đệm theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Bạn muốn kích thước nào chúng tôi đều đáp ứng, chỉ sau 2-3 ngày là bạn sẽ có đệm đúng với kích thước như mình mong muốn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0974.709.724

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội