Đặt làm đệm cũi cho bé chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Đệm thường được thiết kế theo những kích thước tiêu chuẩn với giường, vì thế, nhiều người muốn dùng đệm cho ghế hay đệm sàn nhà, đệm cũi cho bé thì cần phải đặt làm đệm. Hiểu được nhu cầu của nhiều cha mẹ muốn cho con mình nằm đệm cũi nên demgiare.vn đã cung cấp dịch vụ đặt làm đệm cũi cho bé chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

Các loại đệm cũi cho bé phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều loại đệm khác nhau nhưng không phải loại đệm nào cũng dùng được cho bé. Để làm đệm cũi cho bé thì bố mẹ hãy tham khảo 2 loại đệm sau:

- Đệm siêu nhẹ:

Không phải ai cũng có điều kiện cho con sử dụng loại đệm đắt tiền mà chỉ cần dùng loại đệm giá thành vừa phải, vì thế, một chiếc đệm siêu nhẹ là một giải pháp không tồi. Đệm siêu nhẹ như dòng đệm PE hàn quốc hay đệm PE Lotus đảm bảo được độ mềm mại nhất định, không bị lún sụt trong quá trình dùng, đệm không bồng bềnh mà rất chắc chắn nên không gây nguy hiểm cho bé. Đệm rất nhẹ nên các mẹ có thay ra vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Giá đệm siêu nhẹ chỉ từ 270 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu loại đệm này.

dat-lam-dem-cui-cho-be-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi

- Đệm bông ép:

Đệm bông ép là dòng đệm cao cấp hơn đệm siêu nhẹ và có giá thành cao hơn đệm siêu nhẹ nhưng không đáng kể. Nếu bạn tìm mua đệm cũi cho bé thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé mà nhiều gia đình đã sử dụng. Đệm bông ép có nhiều ưu điểm như độ bền, độ chắc chắn, đệm cứng, có độ phẳng cao rất thích hợp làm đệm cũi cho bé...và đệm bông ép còn nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa như độ thoáng cao, thoát ẩm tốt, đệm vô trùng. Đệm bông ép cũng có nhiều thương hiệu đệm cho bạn chọn lựa như đệm bông ép queensweet, đệm bông ép nanoqueen, đệm bông ép roland, đệm bông ép Korea…

Giá đệm bông ép cũng chỉ từ 570 nghìn đồng là bạn đã có thể mua đệm. Tính ra, gia đình bạn chỉ cần tiết kiệm một bữa ăn ở ngoài hay tạm thời không sắm quần áo cho bản thân là đã có thể mua đệm cũi cho con dùng đảm bảo an toàn sức khỏe của bé.

dat-lam-dem-cui-cho-be-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi

Để đặt làm đệm cũi cho bé bạn chỉ cần đặt tại cửa hàng đệm giá rẻ của chúng tôi.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu cần đặt loại đệm nào, kích thước bao nhiêu và đặt cọc cho bên cửa hàng.

Sau 2-3 ngày là bạn sẽ có đệm như mong muốn. Khi có hàng bên đệm giá rẻ sẽ giao hàng cho quý khách, khách hàng nhận hàng, xem hàng rồi mới thanh toán.

Hãy sử dụng đệm để chăm sóc giấc ngủ cho con mình các bạn nhé!

Liên hệ đặt làm đệm cũi cho bé:

Hotline: 0974.709.724

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội