News

Ngày thêm: 22/02/2017 Chọn đệm nào cho những người đau lưng ?

Khi bạn mắc chứng bện đau lưng  bạn phải làm gì để có thể có giấc ngủ ngon và hoàn toàn thoải mái.Thấu hiểu tâm lý của những bệnh nhân đau lưng demgiare.vn đã mang tới khách hàng những sản phẩm về đệm tốt nhất.Với đầy đủ các loại đệm như đệm lò xo , đệm bông ép , đệm Hàn Quốc ..Bằng giải pháp sử dụng đệm bạn hoàn toàn có giấc ngủ ngon sau mỗi ngày làm việc căng thẳng .

đệm Hàn Quốc

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn đệm cho những người đau lưng.Hãy cùng tìm hiểu nhé

1.Khả năng nâng đỡ của đệm

Không có loại đệm nào phù hợp với tất cả mọi người bị đau lưng .Vì vậy tùy theo mức độ bệnh mà bạn chọn cho mình chiếc đệm hợp lý nhé.Nên chiếc đệm đáp ứng được các tiếu chuẩn của riêng mình về sự thoải mái, sự nâng đỡ và cho phép họ một đêm ngon giấc.Tuy nhiên khả năng nâng đỡ cơ thể của đệm khá quan trọng.Muốn kiểm tra yếu tố này bạn có thể nằm trực tiếp lên đệm để cảm nhận rõ hơn.

2.Thành phần vật lý của đệm

Với các loại đệm lò xo thì yếu tố vật lý phụ thuộc vào hệ thống lò xo.Với những người đau lưng giải pháp tốt nhất là chọn đệm có hệ thống lò xo vững chắc, nhiều lò xo khi đó độ đàn hồi của đệm ít sẽ không có cảm giác đau lưng khi bạn trở mình.

Cùng với đó bạn nên chọn đệm có độ sâu từ 17- 20 cm.Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn độ sâu của đệm tùy ý nhé.

3.Sự cân bằng giữa nâng đỡ và thoải mái

Thoải mái khi ngủ trên đệm cũng không kém phần quan trọng so với việc nâng đỡ lưng một cách vừa đủ. Ngủ trên một tấm đệm Hàn Quốc quá cứng có thể gây đau nhức và tổn thương các huyệt trên cơ thể. Một tấm đệm có độ cứng trung bình có thể sẽ thoải mái hơn bởi vì chúng cho phép vai và hông lún xuống đệm một chút. Những bệnh nhân muốn một tấm đệm cứng hơn để nâng đỡ lưng có thể sử dụng loại đệm cứng kết hợp có lớp lót đệm dày hơn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

4.Sở thích cá nhân

 Với những bệnh nhân đau lưng thì việc ưu tiên sở thích cá nhân không cần thiết lắm.Chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn thoải mái cho riêng mình