Cách chọn đệm bông ép theo kích thước giường

Khi mua đệm thì việc chọn đệm theo kích thước giường là một trong những tiêu chí quan trọng cần phải lưu tâm. Nếu chọn đệm không vừa với giường sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng và có thể còn làm cho đệm nhanh bị hư. Vậy bạn hãy tham khảo cách chọn đệm bông ép theo kích thước giường dưới đây để đảm bảo an toàn trong khi dùng.

Vì sao cần chọn đệm bông ép theo kích thước giường?

Sở dĩ bạn cần chọn đệm bông ép theo kích thước giường để tránh gặp tình trạng bị thừa hoặc thiếu hụt kích thước so với kích thước chuẩn của giường. Nếu đệm bông ép không vừa với lòng giường thì sẽ không chỉ làm mất tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng. Chẳng hạn như nếu đệm bị thiếu hụt thì trong lúc ngủ, khi bạn trở mình có thể bạn sẽ bị ngã. Hay đệm bị thừa so với lòng giường thì khi ngồi hay nằm lên đệm sẽ cảm thấy không chắc chắn.

cach-chon-dem-bong-ep-theo-kich-thuoc-giuong

Cách chọn đệm bông ép theo kích thước giường

Để chọn được đệm bông ép giá rẻ, vừa vặn với giường thì trước khi đi mua đệm bạn hãy đo kích thước của giường nhà mình xem chiều dài, chiều rộng và chiều cao của giường là bao nhiêu.

Một số kích thước theo chiều dài và chiều rộng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như 1,6 x 2m, 1,8 x 2m…Tùy vào nhu cầu sử dụng đệm của từng lứa tuổi khác nhau mà chọn loại đệm có kích thước phù hợp.

Ngoài chiều dài và chiều rộng của đệm thì chiều cao (độ dày của đệm) cũng được quan tâm.

Thông thường, chiều cao của đệm lý tưởng nhất tính từ bề mặt đệm khi đã đặt lên giường cho đến mặt đất dao động từ 45cm đến 65 cm. Về độ dày của đệm thì có một số độ dày phổ biến của đệm bông ép bạn có thể tham khảo là 5cm, 9cm, 14cm, 18cm.

Như vậy, để chọn được đệm bông ép theo kích thước giường chuẩn bạn chỉ cần chú ý tới chiều dài, chiều rộng và chiều cao của đệm và của giường.

cach-chon-dem-bong-ep-theo-kich-thuoc-giuong

Mua đệm bông ép giá rẻ tại demgiare.vn

Nếu bạn cần tư vấn bất kì vấn đề nào liên quan tới đệm bông ép hay muốn đặt mua đệm bông ép giá rẻ, đặt đệm bông ép theo kích thước mình muốn thì hãy liên hệ với công ty ĐỆM GIÁ RẺ của chúng tôi.

Nhân dịp Tết dương lịch sắp tới, chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và nhiều phần quà hấp dẫn. Vì thế, hãy nhanh tay tận dụng cơ hội hiếm có này. Nếu mua đệm trong dịp này bạn sẽ không chỉ được giảm giá mạnh mà còn được tặng quà tri ân.

Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo về phí vận chuyển, bạn chỉ cần alo cho chúng tôi đặt hàng, đưa ra yêu cầu về loại đệm bạn muốn mua, chúng tôi sẽ lên đơn hàng và cho người ship đến tận nhà cho bạn. Bất kể là trời lạnh hay mưa rét, chúng tôi cũng sẽ vận chuyển đệm tới nhà bạn theo yêu cầu vì chúng tôi hiểu rằng bạn đang cần đệm để nằm ngay, để tránh được cái lạnh mùa đông.

Khi mua hàng tại đệm giá rẻ bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không tìm được nơi nào khác có sản phẩm chất lượng mà giá lại phù hợp đến thế.

Bạn có thể liên hệ hotline 0974.709.724

Hoặc inbox cho fanpage https://www.facebook.com/dembongephanoi/ để được tư vấn và xem mẫu đệm được chụp tại kho đệm giá rẻ.