5 tiêu chí đánh giá đệm cao su nào tốt

Đệm cao su là một trong những loại đệm rất được ưa chuộng hiện nay. Đệm cao su có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết đệm cao su nào tốt. Để chọn được đệm cao su chuẩn bạn hãy tham khảo ngay 5 tiêu chí để đánh giá đệm cao su nào tốt dưới đây.

Thương hiệu đệm cao su

Trước tiên, bạn hãy xem thương hiệu đệm cao su mà bạn định chọn là thương hiệu nào, có uy tín trên thị trường hay không, có được nhiều người nhắc tới hay không. Một số thương hiệu đệm cao su nổi tiếng bạn nên tham khảo đó là đệm cao su Korea, đệm cao su non Ruby Korea, đệm cao su Kim Cương...

5-tieu-chi-danh-gia-dem-cao-su-nao-tot.

Chất liệu của đệm cao su

Tiêu chí thứ 2 đó là hãy xem chất liệu làm nên đệm cao su là chất liệu gì, có an toàn cho sức khỏe hay không. Chất liệu làm nên đệm cao su thường có 2 loại là cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp.

Kích thước của đệm cao su

Bạn cần phải quan tâm tới tiêu chí kích thước của đệm cao su phù hợp với giường nhà bạn. Đệm cao su có nhiều loại kích thước khác nhau, tùy vào kích thước sử dụng mà bạn cần để chọn loại đệm phù hợp.

Đệm giá rẻ hà nội khuyên rằng nếu bạn muốn mua đệm cho giường đơn dành cho một người nằm thì nên chọn đệm kích thước 1m2x1m9 đê tránh lãng phí không gian gia đình.

Nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ thì bạn hãy chọn loại đệm kích thước 1m5x1m9.

Nếu phòng ngủ có kích thước vừa phải thì bạn có thể chọn loại đệm kích thước lớn hơn chút là 1m6x2m.

Còn với những căn phòng có diện tích lớn thì bạn hãy chọn kích thước đệm là 1m8x2m hoặc lớn hơn nữa là 2mx2m2.

5-tieu-chi-danh-gia-dem-cao-su-nao-tot.

Thời gian bảo hành của đệm cao su

Đây là tiêu chí không thể bỏ qua bởi vì thời gian bảo hành đệm cao su càng lâu thì chứng tỏ đệm càng bền. Thông thường, thời gian bảo hành của đệm cao su là 10-15 năm, có một số thương hiệu đệm cao su còn có thời gian bảo hành là 20 năm.

Giá thành đệm cao su

Đây có thể nói là tiêu chí mà bất cứ ai khi mua đệm đều quan tâm. Đệm cao su có nhiều loại nên mức giá cũng khá đa dạng. Cụ thể thì giá đệm cao su được phân khúc thành 3 loại như sau:

Mức phổ thông thường dưới 3 triệu đồng: Đây là mức giá bạn có thể sở hữu một chiếc đệm cao su chất lượng và thiết kế tạm ổn. Với mức giá này những gia đình có kinh tế không lớn có thể mua được.

Mức tầm trung dao động từ 3-8 triệu đồng: Đây là mức giá được nhiều người lựa chọn hơn bởi các sản phẩm đệm ở mức giá này sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Mức cao cấp trên 8 triệu đồng: Mức giá này dành cho những gia đình có kinh tế khá giả. Đệm cao su với mức giá này rất sang trọng và cao cấp.

Đó là 5 tiêu chí mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định chọn mua đệm cao su. Có thể thấy đệm cao su có mức giá khá cao, nếu bạn muốn tìm những loại đệm có mức giá thấp hơn thì có thể tham khảo các dòng đệm bông ép, đệm lò xo.

Liên hệ ngay với cửa hàng đệm giá rẻ để được tư vấn!