4 ưu thế vượt trội của đệm Việt Nam

Trong bài viết hôm trước, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về so sánh đệm Việt Nam và đệm nhập khẩu. Nếu theo dõi bài viết chắc hẳn bạn đã biết đệm Việt Nam thực sự là sản phẩm đáng để lựa chọn. Nhằm giúp các bạn tự tin hơn khi mua đệm Việt Nam, chúng tôi xin đưa ra 4 ưu thế vượt trội của đệm Việt Nam dưới đây.

Thứ nhất là chất lượng an toàn

Các hãng đệm tại Việt Nam đều đảm bảo uy tín, khẳng định chất lượng sản phẩm qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và sử dụng nguồn nguyên liệu tốt, an toàn cho nguời dùng. Các sản phẩm đệm bông ép Korea Tuấn Anh, đệm lò xo Techwood, đệm lò xo túi Acnes, đệm lò xo Daihan, đệm cao su Korea...là những minh chứng cụ thể nhất cho hàng Việt Nam chất lượng cao.

4-uu-the-vuot-troi-cua-dem-viet-nam

Thứ hai là thiết kế tinh tế, sang trọng

Luôn tìm hiểu và nghiên cứu về sở thích của người tiêu dùng, các hãng đệm cho ra các sản phẩm đệm có thiết kế đa dạng, bắt mắt, màu sắc trang nhã, họa tiết tinh tế, phù hợp với nhiều không gian cho gia đình người Việt. Vỏ đệm được làm bằng chất liệu vải gấm, vải nỉ bền đẹp, được in nhiều họa tiết, họa văn giúp người dùng thoải mái lựa chọn mẫu mình thích cho gia đình.

4-uu-the-vuot-troi-cua-dem-viet-nam

Thứ ba là quy trình sản xuất tiên tiến

Không thể phủ nhận rằng nền khoa học kỹ thuật của nước ta chưa phát triển bằng các nước trên thế giới nhưng không có nghĩa là không thể sản xuất ra sản phẩm chất lượng. Các hãng đệm Việt Nam không ngừng học hỏi, tìm tòi và đã biết ứng dụng công nghệ nước ngoài vào trong sản xuất. Điển hình là hãng đệm Tuấn Anh - Hải Phòng tuy sản xuất đệm tại Việt Nam nhưng lại sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, nhờ thế mà sản phẩm đệm đạt chất lượng cao, không hề thua kém các loại đệm nước ngoài.

Thứ tư là giá đệm Việt Nam không đắt

Nếu tìm hiểu về thị trường đệm giá rẻ Việt Nam và đệm nước ngoài thì bạn sẽ thấy mức giá chênh lệch rõ rệt. Các sản phẩm đệm Việt Nam sẽ có giá thấp hơn đệm nước ngoài. Bạn chỉ cần có từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng là đã có thể mua được đệm Việt. Các sản phẩm đệm bông ép Nano Queen, đệm lò xo Techwood, đệm cao su Korea thường có giá rẻ hơn gấp 2-3 lần so với các dòng đệm tương tự nhập khẩu.

Nói chung, người tiêu dùng Việt đang dần cảm nhận được những lợi ích khi mua đệm Việt Nam mà lợi ích chính đó là tốt cho sức khỏe và tiết kiệm kinh tế.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn cũng đánh giá được nên chuộng loại đệm nào hơn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại đệm nào và cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng đệm giá rẻ tại Hà Nội.