4 lưu ý khi chọn mua đệm lò xo

Đệm lò xo là một trong những loại đệm cao cấp, có giá thành cao hơn các loại đệm bông ép, đệm PE xốp nên chất lượng cũng được đánh giá tốt hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nơi bán đệm lò xo, do đó, khi mua bạn cần phải chọn thật kĩ, tìm đại lý bán đệm lò xo chính hãng và nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm. Dưới đây là 4 lưu ý khi chọn mua đệm lò xo bạn nên tham khảo.

1. Chọn đệm có nhiều lò xo

Thông thường loại đệm lò xo chắc và bền hơn sẽ có nhiều lò xo hơn. Vì thế, khi đi mua đệm lò xo, bạn hãy chọn loại có nhiều lò xo, chẳng hạn như đệm lò xo túi Acnes. Dòng đệm lò xo này không có hiện tượng lún, bảo vệ cột sống tốt hơn. Và chính vì loại đệm lò xo này tốt nên giá thành cũng có phần cao hơn một số loại đệm lò xo khác.

Do đặc điểm sản xuất và đặc tính riêng nên đệm đòi hỏi một lượng lò xo nhất định mới đảm bảo được độ đàn hồi và độ bền của đệm. Vì thế, bạn hãy cẩn thận khi chọn đệm lò xo bởi không thể có loại đệm lò xo chất lượng tốt mà giá rẻ. Một tấm đệm lò xo giá rẻ sẽ mềm và nhẹ, do kết cấu bên trong không vững. Những tấm đệm loại này do lượng lò xo quá ít nên khi sử dụng, kết cấu lò xo bên trong không có đủ độ đàn hồi và chỉ qua vài tháng sử dụng đệm sẽ bị lõm.

4-luu-y-khi-chon-mua-dem-lo-xo

2. Chọn đệm có độ mềm

Bạn nên chọn đệm lò xo được thiết kế thêm 1 lớp bông, mút, hoặc len ở phía trên cùng để tạo độ mềm cho đệm, rất thích hợp cho những khách hàng không quen nằm đệm cứng. Lớp này thường được may trực tiếp vào bề mặt đệm.

Nếu bạn thích sử dụng đệm cứng hơn đệm mềm thì có thể tham khảo dòng đệm bông ép chính hãng tại hà nội.

3. Chọn đệm lò xo có thương hiệu

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đệm lò xo khác nhau, nhưng chỉ có một số thương hiệu tốt thực sự, do dó, bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng như đệm lò xo Korea, đệm lò xo Techwood, đệm lò xo Túi Acnes, đệm lò xo Daihan…

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đệm lò xo của những thương hiệu nổi tiếng tại đây.

4-luu-y-khi-chon-mua-dem-lo-xo

4. Thời hạn bảo hành của đệm lò xo

Đây là lưu ý thứ tư bạn nên cân nhắc khi quyết định mua đệm lò xo. Tùy vào từng thương hiệu đệm lò xo mà có thời hạn bảo hành khác nhau. Chẳng hạn như đệm lò xo Korea là loại đệm phổ thông có thời hạn bảo hành 3 năm; đệm lò xo Techwood bảo hành 5 năm; đệm lò xo túi Acnes bảo hành 10 năm. Đệm lò xo bảo hành lâu thì có giá thành cao hơn loại đệm lò xo bảo hành ít. Do đó, tùy vào điều kiện kinh tế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại đệm lò xo đắt tiền hoặc rẻ tiền.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua đệm lò xo bạn nên tham khảo, tìm hiểu trước khi quyết định mua. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn loại đệm lò xo tốt nhất cho gia đình mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về đệm lò xo hay có bất kì thắc mắc nào liên quan tới đệm các loại thì hãy liên hệ với cửa hàng đệm giá rẻ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại đệm ưng ý và phù hợp nhất với mong muốn của mình.